BĐH GĐPT TP.PLEIKU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO (LẦN 5) - RA MẮT CLB NGÂN HÀNG MÁU SỐNG

10/03/2019 11:33:40 CH


Thực hiện theo kế hoạch hoạt động 6 tháng đầu năm 2019.
Chiều nay, ngày 10/3/2019 (Nhằm ngày 5 tháng 2 năm Kỷ Hợi) vào lúc 13h00. Tại hội trường chùa Bửu Thắng (04A Sư Vạn Hạnh - P.Hội Thương - TP.Pleiku - Gia Lai). Ban điều hành GĐPT TP.Pleiku đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo lần thứ 5 và ra mắt CLB ngân hàng máu sống GĐPT TP.Pleiku.

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", trên tinh thần “Tương thân tương ái” "Thương người như thể thương thân" và thể hiện việc làm thiết thực của những giọt máu ân tình, nâng cao những giá trị phẩm chất cao đẹp của người con Phật. Với những ý nghĩa đó, đợt hiến máu lần thứ 5 của BĐH GĐPT TP.Pleiku cũng được sự hưởng ứng, tham gia từ những tình nguyện viên ngoài tổ chức GĐPT.

Cũng là mốc son quan trọng, đánh dấu 5 năm thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo thường xuyên, năm nay BĐH GĐPT TP.Pleiku cũng ra mắt CLB Ngân hàng máu sống GĐPT TP.Pleiku, nhằm mục đích sẽ có những hành động thiết thực, cụ thể và kịp thời hơn để giúp đỡ mọi người.

Một số hình ảnh tại chương trình


 
Đây chính là những món quà ý nghĩa của toàn thể Lam viên GĐPT và Quý tình nguyện viên dành tặng cho những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện. Sự chung tay của các tình nguyện viên đã và đang góp phần tô thắm truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam nói chung và tô đậm hình ảnh Gia Đình Phật Tử Việt Nam.
 
Ban Truyền Thông.Chuyên mục Tin tức

Bản quyền thuộc về BHD PB GĐPT Gia Lai | Thiết kế bởi Trần Tuấn Việt Nam