GĐPT BÁC ÁI - KON TUM HÀNH HƯƠNG, GIAO LƯU CÙNG CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC BĐH TP.PLEIKU NHÂN MÙA VU LAN PL 2563

19/08/2019 8:33:44 SA

Nhân dịp Mùa Vu Lan Báo Hiếu ngày 15 tháng 7 Kỷ Hợi PL 2563 (15/8/2019) Ban HTr GĐPT Bác Ái tổ chức đi hành hương thăm các Tự Viện và giao lưu cùng đơn vị bạn trong tỉnh Gia Lai.

   GĐPT Bác Ái là một trong những đơn vị GĐPT có số đoàn sinh và huynh trưởng sinh hoạt thường xuyên đông nhất tỉnh Kon Tum.

    Năm nay, tổ đình Bác Ái tổ chức Đại Lễ Vu Lan sớm hơn so với mọi năm, nên ban huynh trưởng lên chương trình cho đoàn sinh đi hành hương, thăm và giao lưu cùng đơn vị bạn trên địa bàn TP. Pleiku tỉnh Gia Lai.

    Chiều ngày 15/7/Kỷ Hợi đoàn đã xuất phát từ Tổ Đình Bác Ái vượt qua hơn 50km để đến điểm đầu tiên là chùa Bửu Thắng VPBTS GHPGVN tỉnh Gia Lai và huynh trưởng dẫn đoàn là anh Vạn Hải – Phan Thế Lâm LĐT GĐPT Bác Ái, vào vấn an sức khỏe Hòa Thượng trụ trì và đã lắng lòng thanh tịnh lắng nghe hòa thượng sách tấn.

Sau khi rời khỏi ngôi chùa Bửu Thắng đoàn tiếp tục hành trình đến tịnh xá Ngọc Phúc thăm và giao lưu cùng với đơn vị GĐPT nơi đây.


 

Tuy thời gian giao lưu cùng nhau không được nhiều, nhưng khi Dây Thân Ái để tiếp tục di chuyển theo như kế hoạch đã ra, các em đoàn sinh của cả hai đơn vị vẫn đang lưu luyến rất thân tình và tiếc nuối.

  Đây cũng là việc làm thiết thực, để cho đoàn sinh được giao lưu học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, phát triển cho đơn vị của mình và huynh trưởng cũng có dịp ngồi lại cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm xây dựng và phát triển tổ chức ngày càng vững, mạnh hơn,

    Vâng, đây cũng là thứ tình cảm thiêng liêng, lý tưởng của những anh chị phụng sự mái nhà Lam, mà chúng ta cần phải trân trọng và gìn giữ cho nhiều thế hệ sau.

Dưới đây là hình ảnh ngày hành hương
 


 

Tin, ảnh Nguyên Huệ và Anh Tran
Chuyên mục Tin tức

Bản quyền thuộc về BHD PB GĐPT Gia Lai | Thiết kế bởi Trần Tuấn Việt Nam