GĐPT TP.Pleiku Lễ Tổng Kết Sinh Hoạt Tu Học Nhiệm Kỳ 2012 - 2017

08/01/2018 3:04:00 CH

Thực hiện kế hoạch đã được vạch ra từ đầu nhiệm kỳ 2012-2017 với sự nỗ lực, cố gắng của các anh chị thành viên Ban Điều Hành GĐPT TP.Pleiku cũng như sự hỗ trợ, giúp sức của Quý Anh Chị Huynh trưởng, Quý Anh chị Phân Ban hướng dẫn tỉnh và trên hết là sự quan tâm trợ duyên, tạo điều kiện của Quý Chư Tôn Đức Tăng Ni.

Ngày 07 tháng 01 năm 2018 (nhằm ngày 21 tháng 11 năm Đinh Dậu) tại Tổ đình Bửu Thắng. Ban Điều Hành GĐPT TP.Pleiku tổ chức Chương trình tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017. Để tri ân Quý ân nhân của tổ chức GĐPT cũng xin được mạn phép nhìn lại những thành quả đã đạt được, đút kết kinh nghiệm cho những Phật sự sau này.


 

Về tham dự buổi lễ tổng kết có sự chứng minh của Đại đức Thích Đồng Giải - Trưởng Ban Truyền thông thông tin GHPG tỉnh Gia Lai; Đại đức Thích Nhuận Nhàn - Trưởng Ban tài chính GHPG tỉnh Gia Lai; Đại đức Thích Giác Khánh - Phó thư ký - Chánh văn phòng GHPG tỉnh Gia Lai; ngoài ra còn có Sư Giác Minh Tin - Cố vấn giáo hạnh GĐPT Ngọc Phúc; Sư Cô Thích Nữ Minh Hậu - Trú Trì chùa Vĩnh Nghiêm; Sư Cô Thích Nữ Minh Vân - Thủ Quỹ Ban hướng dẫn Phật tử tỉnh Gia Lai; Sư Cô Thích Nữ Minh Kiểu - Phó ban hướng dẫn Phật tử, đặc trách Thanh thiếu nhi đồng bào thiểu số Phật giáo tỉnh Gia Lai; Sư Cô Thích Nữ Minh Túc - Phó ban hướng dẫn Phật tử, đặc trách Thanh thiếu nhi Phật giáo tỉnh Gia Lai.

Về Phía Phân Ban hướng dẫn GĐPT tỉnh Gia Lai có Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Thừa – Võ Khắc Điền cố vấn GĐPT; Huynh trưởng cấp Tín Quảng Dự - Nguyễn Tường Vinh Trưởng PBHD GĐPT; Huynh trưởng cấp Tín Nhuận Sĩ – Bùi Tiến Phó thường trực PBHD GĐPT; Huynh trưởng cấp Tín Tâm Dung - Đặng Thị Kim Hiền Phó ban ngành nữ Kiêm UV Tu Thư GĐPT; Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Bình – Đàm Thiện Quân UV Nội Vụ GĐPT.

Đại diện Ban điều hành GĐPT tỉnh Gia Lai có anh Huynh trưởng Cấp Tín Nhật Cường – Nguyễn Đình Hùng, quyền trưởng ban điều hành GĐPT TP.Pleiku; Huynh trưởng Cấp Tín Nhuận Phương – Huỳnh Văn Đông, UV Hoạt động thanh niên GĐPT TP.Pleiku.

Đến tham dự buổi lễ tổng kết còn có sự tham dự của Quý bác Ban bảo trợ ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Gia Lai cùng tất cả các anh chị huynh trưởng các đơn vị trực thuộc GĐPT TP.Pleiku.

Thư ký Ban Điều Hành báo cáo tổng kết tình hình sinh hoạt, tu học, huấn luyện và từ thiện của GĐPT TP.Pleiku trong suốt 5 năm nhiệm kỳ (2012-2017) đã đạt được nhiều thành công tốt đẹp nhờ sự chỉ dạy, ủng hộ tinh thần của Chư tôn đức qua đó các đơn vị đã có những đóng góp rất nhiệt tình trong các hoạt động Phật sự do BĐH tổ chức. Bên cạnh những ưu điểm vẫn còn tồn tại một số mặt chưa đạt được hiệu quả cao như một số đơn vị còn thiếu huynh trưởng sinh hoạt và hướng dẫn cho các em đoàn sinh nên cơ cấu huynh trưởng còn thiếu. Các em đoàn sinh vắng mặt nhiều vì việc học nên việc sinh hoạt còn trở ngại.

Ban Điều Hành quyết định khen thưởng các đơn vị và huynh trưởng đã có sự đóng góp nổi trội cho BĐH trong nhiệm kỳ vừa qua.
 

Buổi lễ Tổng kết đã chuẩn y nhân sự cho nhiệm kỳ mới và cung thỉnh Đại Đức Thích Đồng Giải làm Cố vấn Giáo hạnh GĐPT TP.Pleiku. 


 

Đại đức đã ban lời huấn từ đến toàn thể các anh chị huynh trưởng GĐPT phải cố gắng phát huy những gì mà các bậc tiền bối đã gầy dựng, phụng sự Phật pháp, giữ vững tinh thần Lục hoà từ đó tạo đà phát triển bản thân nói riêng và Đạo pháp trên toàn thế giới nói chung. 
 


 

Đại đức Cố vấn Giáo hạnh đã tặng 10 triệu cho Quỹ GĐPT để sinh hoạt, ngoài ra GĐPT còn đón nhận nhiều phần quà đến từ Chư tôn đức và Ban bảo trợ. 

Quý Chư Tôn Đức đến tham dự buổi lễ Tổng kết cũng đã có những phần quà gửi đến Ban Điều Hành để làm cơ sở cũng như khích lệ tinh thần cho nhiệm kỳ mới hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

 


Một số hình ảnh của buổi lễ Tổng kết.
 
Chuyên mục Tin tức

Bản quyền thuộc về BHD PB GĐPT Gia Lai | Thiết kế bởi Trần Tuấn Việt Nam